Tin tức

Thử thách nấu Bò Okan Wagyu thượng Hạng trong Top Chef Việt Nam Mùa 3

AVG Food & Beverage là nhà đồng hành xuyên suốt từ đầu chương trình cùng Top Chef Việt Nam 2023. 

Đây là một sân chơi cũng là đấu trường thực sự dành cho các tài năng ẩm thực. Nguyên liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp thí sinh tỏa sáng và AVG Food & Beverage rất vinh dự được là người đưa ra 5 nguyên liệu đặc biệt cho 5 thí sinh trong vòng bán kết.

 

 

Top Chef Việt Nam 2023 - Full Tập 11: Kết hợp thịt bò Úc với vang thượng hạng

 

AVG Food & Beverage đã đưa ra thử thách gì cho các thí sinh?

Okan Wayu vẫn được lựa chọn là nguyên liệu quan trọng bởi hương vị bò độc đáo và kết cấu vân mỡ đẹp mắt. Tất cả các đầu bếp cần phải có sự am hiểu tường tận về đặc tính của từng phần cắt bò wagyu để tạo ra một sản phẩm ưng ý. 

Chính vì thế, Giám đốc điều hành công ty AVG Food & Beverage - Bà Cao Thị Hồng Anh đã lựa chọn 5 phần cắt khác nhau để thử thách thí sinh:

Tenderloin Okan Wagyu MB89

Striploin Okan Wagyu MB89

Rib-eye Okan Wagyu MB67

Tomahawk Okan Wagyu MB45

Oyster Blade Okan Wagyu MB89

 

Chế biến đa dạng của các phần cắt bò Wagyu là thử thách cho thí sinh tại Top Chef Việt Nam Mùa 3

 

Lý do AVG Food & Beverage lựa chọn 5 phần cắt này?

 

Thông thường các Chef quen với các phần thịt như Tenderloin (Thăn nội ), Rib eye (Thăn lưng), Striploin (Thăn ngoại) mà chưa sử dụng hoặc biết tới các phần cắt phụ như Tomahawk (Sườn rìu có xương), Oyster blade (Lõi nạc vai). Thử thách này giúp thí sinh trải nghiệm sự đa dạng về nguyên liệu để tìm giải pháp chế biến hiệu quả

 

Tomahawk Okan Wagyu - Nhập khẩu độc quyền bởi AVG Food & Beverage

 

Đồng thời, phần thịt không xương và có xương là đề tài hấp dẫn để các đầu bếp trổ tài trình diễn, kỹ năng dùng lửa điêu luyện nhằm tạo ra miếng bò wagyu có màu sắc và hương vị hoàn hảo.

 

Tomahawk Okan Wagyu - Nhập khẩu độc quyền bởi AVG Food & Beverage

 

“Đảm nhận vai trò là nhà tài trợ & giám khảo của Top Chef Việt Nam 2023 trong tập 11, chúng tôi luôn theo dõi hành trình thi đấu của các đầu bếp và sẵn sàng chia sẻ thêm thông tin và cổ động họ trong những tập thi.” 

Cao Thị Hồng Anh - Giám đốc AVG Food & Beverage chia sẻ cảm xúc và nhận định.

 

Giám đốc AVG Food & Beverage, Bà Cao Thị Hồng Anh trao giải nhất cho thí sinh vòng thử thách nhanh

 

Là một công ty thành viên của Asia Vacation Group có trụ sở tại Melbourne - Úc, AVG Food & BeverageNhà phân phối & Nhập khẩu độc quyền nhiều nhãn hàng Thịt bò Wagyu, Black angus, Thịt Cừu, Hải Sản Úc tại Việt Nam. Với tình yêu ẩm thực và chiến lược định vị phân khúc cao cấp, AVG Food & Beverage luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, giúp lan tỏa thông điệp vì một ngày mai khỏe mạnh hơn.

Top Chef Việt Nam 2023 - Đầu Bếp Thượng Đỉnh Tập 11 phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Hai ngày 21.8.2023 trên kênh VTV3

Thông tin liên hệ AVG FOOD & BEVERAGE 
Hotline: 088 972 0029 
Website: www.avgfood.vn - Email: info@avgfood.vn 
Địa chỉ: 352B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Đang xem: Thử thách nấu Bò Okan Wagyu thượng Hạng trong Top Chef Việt Nam Mùa 3

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng